Freshy Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe

Freshy Food cam kết sản phẩm được nhập trực tiếp từ các nước Australia, Mỹ, Nhật, New Zealand…đây là những thị trường đặc biệt khó tính trong các tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm, thức ăn nhằm bảo vệ sức khỏe con người một cách tốt nhất.

Tận tâm mang đến sự an toàn

Freshy Food kết nối mọi người với những người nuôi trồng, đánh bắt và nhà sản xuất – phân phối thực phẩm; sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để cung cấp và giao đến tận nhà bạn. Với các sản phẩm của Freshy Food, chúng tôi không chỉ cam kết sự an toàn của sản phẩm được đảm bảo mà cả hương vị tự nhiên, tính an toàn, bên cạnh đó là sự thân thiện với môi trường.

Freshy Food cung cấp các phương pháp nhận biết, lựa chọn thực phẩm ngon, sạch đến với mọi người thông qua các tin tức và Video hướng dẫn trong các chuyên mục tin tức của Website. Quý khách khi ghé thăm Website chỉ cần để lại email hoặc số điện thoại, Freshy Food sẽ thay bạn đi chợ và thường xuyên cập nhật kiến thức mới cho bạn.

Sản Phẩm Sạch sẽ, Tự Nhiên và Tươi Ngon

Freshy Food cung cấp sản phẩm bằng cách kết nối trực tiếp từ Nhà cung cấp tới khách hàng hằng ngày nên khi khách hàng gọi đặt sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo đến nhà cung cấp để xuất kho trong vòng 15 phút. Đơn hàng sẽ được chuyển đến khách hàng trong vòng 4 tiếng kể từ lúc chốt đơn hàng. Điều này đồng nghĩa với thời gian lưu trữ và vận chuyển ngắn hơn mà không sử dụng chất bảo quản cho thực phẩm. Trường hợp sản phẩm hết hàng, nhân viên tư vấn sẽ thông báo lại quý khách sau 15 phút và giúp Quý khách lựa chọn các sản phẩm tương tự.